Tìm hiểu về thương hiệu máy bắn cốt akuza

máy cân bằng laser 5 tia xanh

Tìm hiểu về thương hiệu máy bắn cốt akuza

Nếu bạn đang muốn làm trần thạch cao, vách ngăn, trần nhà, v.v. Tuy nhiên bạn đang gặp rắc rối trong việc chúng thường bị cong hoặc không thẳng. Đừng lo lắng quá nhiều, máy bắn cốt laser có thể giúp bạn thực hiện những điều này một cách chính xác nhất và dễ dàng nhất. Qua đây hãy cùng nhau tìm hiểu về máy bắt cốt akuza và những lưu ý lựa để lựa chọn máy bắn cốt phù hợp với tùy công trình và tùy người sử dụng.

Tìm hiểu về thương hiệu Akuza và định nghĩa của máy bắn cốt

Về thương hiệu Akuza

Thương hiệu thường là yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng của bất cứ người tiêu dùng nào khi tham khảo và chuẩn bị mua bất kì sản phẩm nào, máy bắn cốt cũng vậy. AKUZA là thương hiệu gia nhập thị trường Việt Nam từ nhiều năm trước do cam kết chất lượng và uy tín. 

Khách hàng ưa chuộng AKUZA  vì tính phổ biến, chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế. Có nhiều  thương hiệu khác  cạnh tranh với các máy laser Bluray khác, nhưng AKUZA vẫn là ưu tiên số một.

Máy bắn cốt là gì ? Tại sao nên sử dụng máy bắn cốt tia xanh

Khái niệm máy bắn cốt

Máy bắn cốt akuza hay còn gọi là máy cân bằng tia laser (máy bắn tia laze) đã thay thế hoàn toàn các ống cân nước và các phương pháp cân bằng vật lý khác vì máy cân bằng tia laser có khả năng tự cân bằng với độ chính xác cao. Hữu ích để thực hiện các phép đo quy mô lớn chỉ trong một thao tác.

 

Máy chiếu laser là hoạt động theo cơ cấu chiếu laser theo mặt phẳng ngang hoặc đứng (dọc), tạo ra một mặt phẳng trong không gian mà tia laser đi qua nhiều đường hoặc theo một đường, nhưng tia laser đi vào máy laser nào và thực hiện công việc đó giúp bạn hoàn thành thành công việc một cách chính xác, nhanh chóng và hoàn hảo.

 

Máy bắn cốt akuza tự động thường được gắn cố định vào tường và nền sàn bằng giá đỡ. Đây là sản phẩm trợ những dự án trong lĩnh vực xây dựng rất phổ biến ngày nay.

Tại sao nên sử dụng máy bắt cốt akuza tia xanh

Hiện tại có hai loại máy bắn cốt akuza thông dụng là máy bắn cốt tia đỏ và máy bắn cốt tia xanh. Tuy nhiên, máy bắn cốt tia xanh hoạt động hiệu quả tại các công trường xây dựng, đặc biệt là ngoài trời hơn máy bắn cốt tia đỏ. Bởi vì theo nhiều đánh giá của người dùng khả năng làm việc ngoài trời thông qua tia laser đỏ là không hiệu quả.

Cách sử dụng máy bắn cốt akuza

  • Gắn máy bắn cốt laser cốt thép trên giá đỡ sàn hoặc gắn máy bắn cốt  laser treo tường
  • Khi bật máy laser, máy làm tình laser sẽ tự động cân bằng khi góc máy tương đối thẳng đứng so với mặt đất. 
  • Xác định một điểm trên mặt đất ở độ cao mong muốn. 
  • Gắn đầu dò laze vào que đo và đặt đầu dò vào điểm đó. 
  • Điều chỉnh máy dò laze lên hoặc xuống.

Xem thêm: Top 10 must have tools in your tool pack, check the new once

Những lưu ý khi lựa chọn mua máy bắn cốt akuza

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy bắn cốt có công dụng khác nhau và máy bắn cốt thương hiệu akuza cũng vậy. Sau đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn được chiếc máy bắn cốt phù hợp 

  • Độ chính xác: Không phải tất cả các tia laser đều được tạo ra như nhau. Bạn sẽ  khó tìm được một loại laser rẻ tiền mà có độ chính xác hoàn hảo. Máy bạn muốn mua có giá khá cao và công nghệ thật, nhưng độ chính xác cao để xác định máy có chất lượng tốt hay không. 
  • Nên chọn máy tự cân bằng. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy laser tự cân bằng nếu có thể.  Định hướng và mặt phẳng chùm tia, phạm vi phủ sóng, số lượng tia:  1 tia, 2 tia, 3 tia, 5 tia, 12 tia, độ phủ 90-360 độ phù hợp với ngân sách và ứng dụng của bạn.  
  • So sánh thiết bị laser ánh sáng xanh và đỏ: Thiết bị laser ánh sáng đỏ có công suất thấp hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn thiết bị ánh sáng xanh, thiết bị ánh sáng xanh hoạt động ở khoảng cách xa và ngoài trời, nhưng thường đắt hơn, tuy nhiên ,máy bắn cốt tia laser xanh có thể gây hại cho thị giác của con người. 
  • Nên tham khảo mức độ sai số của máy bắn cốt mà bạn muốn mua một cách chi tiết và cẩn thận. Mức độ sai số càng thấp thì máy  càng hoạt động chính xác.

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã cùng bạn đọc tìm hiểu những điều cần biết về máy bắn cốt akuza như khái niệm, khái quát thương hiệu, những lưu ý khi chọn mua và hướng dẫn cơ bản khi sử dụng loại máy này. Bên cạnh đó cũng đưa ra lời khuyên tới bạn đọc về loại máy bắn cốt nào có hiệu quả hơn khi sử dụng tại môi trường ngoài trời như tại các công trình thực tế.

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ mua bán các sản phẩm thi công công trình, máy móc chính hãng có thể tin tưởng lựa chọn Geotes. Với đa dạng các loại sản phẩm và thương hiệu trên thế giới chúng tôi tự tin rằng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách

Xem thêm: Cửa hàng thiết bị máy bắn cốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *